Tags

, , ,

Tên gốc: Yabai Kimochi
Tác giả: KAZUMI Maki
Dịch: Shiver

Giới thiệu

“Không hiểu sao khi thấy cậu, mình lại bị kích thích.”

Những lời ấy – được thốt ra quá nhanh, quá đột ngột – khiến cuộc sống của Toru chợt đảo lộn. Cậu không thể tin nổi người bạn thân thiết nhất, cũng là kẻ mà cậu thầm thương trộm nhớ, Ryoji, lại nói những lời ấy với cậu. Từ không thể tin, cậu càng bị shock khi sau đó Ryoji còn đề nghị muốn làm chuyện đó với cậu, chỉ để thoả mãn trí tò mò của hắn. Toru đồng ý, cậu muốn biết liệu tình cảm của mình có nguội lạnh đi sau chuyện đó không. Nhưng nếu không thì sao? Sẽ như thế nào nếu Ryoji vẫn một mực muốn giữ mối quan hệ chỉ quan tâm đến thể xác này? Và sau đó Toru sẽ làm gì?

Toru đã sớm nhận ra khi đã là người được Ryoji yêu thích thì không thể tránh khỏi những rắc rối. Trong lúc Toru đang cố gắng đối phó với những tình địch luôn chống đối gây chuyện với cậu, cậu đã nhận được sự dìu dắt của lớp trưởng Keigo. Mặt khác, Ryoji, cũng dần cảm thấy không thể hiểu nổi những cảm xúc đầy mâu thuẫn của bản thân. Liệu cả hai có nhận ra được tình cảm thực sự mình dành cho đối phương?

Một câu chuyện nhẹ nhàng, là tiểu thuyết chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng, viết về mối quan hệ giữa hai cậu bé trung học khi họ tiến triển từ tình cảm bạn bè lên mức cao hơn.