Tags

, , ,

Yabai Kimochi

Tác giả: KAZUMI Maki
Dịch: Shiver

Chương 1 phần 3

Ryoji đã bắt đầu hẹn hò với cô bé năm nhất, Ayano Sakagami. Cô bé có khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng yêu, tay và chân mảnh khảnh, cùng với bộ ngực lý tưởng. Cô ta biết rõ sự quyến rũ của cô ta nên lúc nào cũng tràn đầy tự tin. Toru không thể không thấy ghen tị với cô ta. Theo như những biểu hiện gần đây của Ryoji thì có vẻ hắn đã quên sạch những gì hắn nói với Toru.

 Dù sao thì hắn cũng đã nói, “Quên điều mình vừa nói đi,” nên đối với Toru, chắc cũng đã đến lúc cậu nên xoá nó ra khỏi bộ nhớ rồi, quyết định không nghĩ về vẻ mặt nghiêm túc của Ryoji trong cái ngày định mệnh ấy nữa.

“Ryoji-senpai!”

 Toru, Tadashi, thậm chí cả Ryoji cũng thấy phiền nhiễu trước tiếng nói lanh lảnh của Ayano.

 “Cô ấy gọi cậu kìa,” giọng Toru lạnh băng.

 “Biết rồi,” Ryoji càu nhàu. “Lạy chúa, cô ta chẳng bao giờ thôi cái trò đó.”

 “Hey, cô bạn gái yêu quý của mày đang ở đây. Mày còn định ý kiến gì về cô ấy hả?” Tadashi trêu chọc. “Bọn tao biết mày rất sung sướng khi được gặp cô ấy.”

 “Vậy con gái hay tự ý xông vào lớp học của đàn anh thế này à?” Ryoji vừa cười vừa nói. “Và cô ta thậm chí còn chẳng bao giờ quan tâm xem hành động của cô ta như thế nào. Chỉ vì bọn tao đã ngủ với nhau một hai lần, cô ta đã coi mình như vợ của tao rồi. Thật phiền phức.”

 Tim Toru đập mạnh, cơ thể căng cứng.

 Tadashi sán lại gần với vẻ mặt hứng thú. “Cái gì? Mày nói là mày đã làm thật rồi à? Sao sớm quá vậy mày? Mày nhanh tay quá nhỉ?”

 “Cô ta tự dạng chân ra đấy chứ,” Ryoji huỵch toẹt luôn. “Miếng ăn dâng tận miệng, chẳng tội gì nên tao làm tới luôn.”

 “Ra nói chuyện với cô ấy đi,” Toru nói. “Cô bé ồn ào quá.”

 Trong lúc họ nói chuyện, Ayano vẫn đang không ngừng gọi tên Ryoji. Toru thấy được sự tha thiết trong ánh mắt cô ta. Mấy cô bạn cùng lớp thì bắt đầu ném cái nhìn toé lửa và gây sự về phía cô ta, nhưng mặt Ayano chẳng chút biến sắc. Toru ghen tị với sự gan lì và tự tin ấy.

 “Toru? Cậu đang làm mọi người hiểu lầm đấy,” Tadashi nhận xét.

 “Huh? Hiểu lầm?” Toru lặp lại.

 “Giống như cậu đang để ý bạn gái của bạn thân nhất của cậu vậy,” Tadashi nói.

 “Đâu có. Mình chỉ thấy cô ấy chỉ dễ thương thôi,” Toru nói, xua xua tay.

 “Oh, thật chứ?” Tadashi phá lên cười. “Cô ta dễ thương? Mình thấy cái mặt cậu còn dễ thương hơn cô ta nhiều.”

 “Hả?” Toru bật hỏi, mặt ngơ ngác.

 “Không có gì. Chỉ là ý kiến chung thôi.”

 “Dù cậu đang so sánh cô bé ấy với mình…”

 “Đùng lo. Dù cậu là con trai, cậu vẫn ăn đứt cô ta,” Tadashi thành thực nói.

 “Không, đó không thể là lý do cậu so mình với cô ấy,” Toru vặn lại.

 “Ăn trưa thôi. Quên nó đi. Chắc nó sẽ ăn trưa cùng bạn gái thôi.”

 Toru gật đầu và bắt đầu xử lý bữa trưa của mình dù cậu chẳng thấy đói.

 Ryoji đã làm tình với Ayano. Hắn đã chạm vào cô ta bằng đôi bàn tay hắn, hôn cô ta bằng đôi môi hắn, vào đi vào trong cô ta.

 Toru cảm giác như sắp sụp đổ hoàn toàn khi nghĩ về nó. Tưởng như nếu ngày nào cũng căng thẳng như thế này chắc cậu cũng chết luôn.

 Ryoji chẳng hay biết gì về tình cảm của cậu. Toru cũng không muốn hắn biết, và chưa bao giờ có ý định sẽ nói ra với hắn. Vậy nên cậu chẳng thể trách Ryoji không biết giữ ý tứ khi cứ bô bô kể ra mọi chuyện về quan hệ giữa hắn và Ayano.

 Toru tự hỏi trong lòng cậu đang đau đớn đến mức nào. Cậu không muốn nghĩ đến Ryoji có thể làm ra những việc gì xa hơn nữa, cũng không muốn tưởng tượng xem hắn sẽ làm gì tiếp theo.

 “Hey, cậu đã nghĩ về chuyện đó à?” Ryoji đột nhiên hỏi Toru khi họ rời khỏi phòng Hoá học. Tadashi đã đến nhà vệ sinh, nên hắn và Toru đang đi cùng nhau. Mọi người xung quanh ai nấy đều đang hối hả vội vàng nên chẳng ai để ý đến hai người.

 “Về chuyện gì cơ?” Toru nói, thực sự chưa hiểu Ryoji đang nói về chuyện gì.

 “Vậy cậu nghĩ đó là gì? Cậu quên rồi à?” Ryoji bực bội hỏi.

 “Sao mình biết được cậu đang nói về cái gì?” Toru đáp lại.

 Ryoji cúi xuống và thì thầm, “Chuyện lần trước mình đã hỏi.”

 Toru thấy hai má nóng bừng trước cảm giác đột ngột hơi thở của Ryoji phả vào tai cậu, không nghĩ là Ryoji sẽ xử sự như vậy ngay giữa nơi công cộng thế này.

 “Mình đã nói với cậu,” Ryoji tiếp tục khe khẽ nói, “cậu làm mình cương. Vậy cậu nghĩ thế nào? Cậu biết lý do chứ? Cậu đã suy nghĩ hộ mình chưa?”

 Toru tức giận đẩy Ryoji ra xa. “Cậu đang quấy rối tình dục mình!”

 Ryoji khinh khỉnh. “Cậu vừa nói gì?”

 “Quấy rối tình dục!”

 “Sao chứ? Mình nghiêm túc…”

“Chẳng phải cậu đã nói hãy quên nó đi? Cậu đã nói hãy coi như cậu chưa nói gì kia mà! Nên mình đã không nghĩ gì về nó. Mình đã hoàn toàn quên nó cho đến lúc vừa nãy cậu lại lôi nó ra!”

“Gì chứ? Cậu thật lạnh lùng.”

“Cậu mới là kẻ lạnh lùng!” Toru hét lên, giọng run run. Cậu không thể tin Ryoji lại nhắc lại chuyện đó ngay cả khi hắn đã có bạn gái. Ngực cậu thắt lại. Dĩ nhiên cậu không thể nói ra điều mà cậu thực sự muốn nói. Cậu chỉ đơn thuần là bạn của Ryoji, và những tình cảm trên mức đó là hoàn toàn sai lầm. Cậu chẳng có lý do gì để giận Ryoji cả, cũng chẳng có quyền trách mắng hắn. Vậy nên điều duy nhất cậu có thể nghĩ đến là coi đó như một sự quấy rối tình dục.

Lúc này, cậu chỉ có thể đáp lại biểu hiện im lặng đáng sợ của Ryoji bằng sự im lặng của chính mình. Cả hai tiếp tục đi lên phòng học, chẳng nhìn nhau lấy một lần nào nữa.

——oOo——