Tags

BY: SAKI AIDA

TRANSLATE: SHIVER

 

2.3

Không biết đã ngủ thiếp từ lúc nào, Yuhto bị tiếng chuông đáng ghét kia đánh thức.

Vừa mở mắt, liền thấy Dick đang ngồi ở đầu giường đọc sách. Chợt nhớ ra mình đã chiếm mất giường của hắn, đang định nói lời xin lỗi thì Dick đã cất tiếng bắt chuyện trước.

Còn một lần điểm danh cuối cùng nữa. Sau đó cổng sẽ bị khóa đến sáng, mười một giờ sẽ tắt đèn.”

Gật đầu đáp lại lời nhắc nhở của Dick, Yuhto nhỏm người dậy. Đau đớn đột ngột khiến anh bật ra tiếng rên rỉ rất khẽ. Nhưng vì cảnh ngục đã đến nên anh vẫn cố đứng dậy xác nhận tên và mã số của mình.

Từ giờ cho đến sáng sẽ không bị ai quấy nhiễu nữa, có thể yên tâm ngủ được rồi. Yuhto khẽ thở phào, đang định leo lên giường của mình ở tầng hai thì bàn tay đang nắm cầu thang đột nhiên bị giữ lại, “Khoan đã”, Dick ngăn lại.

Cậu dùng giường bên dưới này đi. Thân thể hiện tại của cậu, không tiện leo lên leo xuống.”

Sau đó, Dick chỉ đổi lại chăn gối, rồi nhường giường của mình cho anh. Để biểu thị sự cảm tạ, Yuhto cũng thẳng thắn nghe theo. Sau khi anh ngồi trở lại giường, Dick lấy một chiếc cốc nhựa đã đổ đầy nước, cùng mấy viên có dạng như thuốc viên nén đưa cho anh.

Thuốc giảm đau chôm được ở phòng y tế.”

Đối với lòng tốt khó có thể ngờ của Dick, Yuhto rất ngạc nhiên. Tuy hắn lúc đầu đem đến cho anh ấn tượng không tốt, nhưng thật không ngờ lại cũng có điểm tốt bụng như vậy. Vừa nói cám ơn, Yuhto vừa nhận thuốc và uống. Khoanh tay đứng nhìn, Dick buông một câu cộc lốc.

Chuyện bị bọn BB tấn công hôm nay, tuyệt đối đừng nói cho cảnh ngục biết.”

Vì sẽ bị trả thù sao?”

Đó là một lý do, nhưng còn một lý do nữa, trong tù, cảnh ngục chính là kẻ thù của tù nhân. Dù có bị đâm chém, cũng không ai được nói ra thủ phạm là ai cho cảnh ngục biết. Đây là luật bất thành văn giữa tù nhân với nhau trong này. … Trong khu A này, có một gã người Trung Quốc tên Fei, thủ lĩnh của đám người Châu Á ở đây. Sáng mai hãy đi chào hỏi hắn, rồi gia nhập vào nhóm của hắn đi.”

… Tại sao?”

Tại sao? Mới ngày đầu tiên vào đây đã bị dằn mặt như thế, đầu óc cậu toàn bã đậu sao?”

Dick nhướng một bên mày, bực dọc nhìn Yuhto, cảm thấy anh chẳng khác gì một kẻ ngu ngốc. Vẻ nghiêm túc trên gương mặt hắn phảng phất biểu tình châm chọc càng khiến nó thêm phần lãnh đạm.

Sở dĩ BB công khai lớn tiếng gọi cậu như vậy, là để thông báo cho đám xung quanh biết rằng cậu sẽ là con mồi của hắn. Thực tế có lẽ cậu đã bị nhắm vào rồi. Cậu không muốn trở thành người đàn bà của tên đó đấy chứ?”

Còn hơn nội dung trong câu nói trên, đối với giọng điệu như châm chọc đó của Dick, Yuhto tự nhiên không khỏi nóng mặt đáp lại.

Nói bậy. Tôi dù có chết cũng không bao giờ thành vật sở hữu của hắn!”

Đôt nhiên, Dick nắm lấy vai Yuhto, ấn anh ngã xuống giường. Cú ngã đột ngột làm chỗ xương sườn của anh đau không thở nổi.

Lenix. Biết tỏ ra mạnh mẽ không phải không tốt, nhưng với bộ dạng hiện giờ cậu nghĩ cậu có thể tự bảo vệ được mình sao? Hay ngay lúc này đây tôi thử cưỡng bức cậu, để cậu tự thể nghiệm ra sự thật cậu chẳng thể làm gì chỉ với chút sức lực của mình?”

Bất ngờ anh bị Dick bóp mạnh nơi giữa hai chân, trong phút chốc, sự ngượng ngập khiến Yuhto quên cả đau đớn.

Dick, anh làm cái…”

Nếu BB không được, vậy trở thành của tôi thì sao? Thành người của tôi, cậu sẽ không bị những gã đàn ông khác chăm chăm như hổ đói nữa. Giao thân thể của cậu cho tôi, tôi sẽ bảo vệ thân thể cậu. Cứ coi như đây là một loại giao dịch cũng được. Sao?”

Sức nặng to lớn đè ép lên ngực anh, cả đau đớn từ lực đạo mạnh mẽ như muốn nghiền nát nơi giữa hai chân anh. Yuhto toát mồ hôi lạnh, quyết liệt đẩy bờ ngực nóng rực của Dick ra khỏi người mình.

Cút!… Dù có bị cưỡng bức, tôi cũng không bao giờ đi làm đàn bà cho anh. Đương nhiên cũng không cần ai bảo vệ hết. Muốn nhục mạ người khác thì cũng có mức độ thôi!”

Chết tiệt. Dù có bị thương, anh cũng muốn đánh chết tên này.

Yuhto tràn ngập phẫn nộ trừng mắt nhìn Dick. Dick không có ý định chùn bước, bắt lấy tia nhìn của anh, đột nhiên bật tiếng cười nhạt, nhẹ nhàng thả Yuhto ra.

Mới ngày đầu bị dằn mặt như thế mà còn cứng đầu đến vậy, khá ngoan cường đấy. Để xem, cậu còn tiếp tục dáng vẻ không sợ gì này bao lâu.”

Biết mình vừa bị đùa giỡn, Yuhto dù vẫn tức nhưng cũng thoáng an tâm hơn một chút. Nghĩ đến việc mỗi ngày phải lo giữ trinh tiết của mình trước gã đàn ông cùng phòng, tưởng tượng thôi đã thấy chán nản.

Được thôi. Nếu cậu có bị một đám người đánh ở một xó chết tiệt nào đấy, thì cũng hết cách thôi. Ở những nơi như thế này, hiển nhiên cậu sẽ trở thành kẻ bị săn. … Chẳng phải cậu cũng đã tự ý thức được điều đó nên mới để bộ dáng râu ria kia nhằm đánh lừa kẻ khác sao?”

Trước lời mỉa mai lạnh lùng của Dick, Yuhto chỉ đành nuốt hận vào trong. Ngay cả chuyện bản thân mình hoàn toàn hiểu rõ, nhưng khi bị chỉ ra một cách ác ý thì hẳn ai cũng sẽ bị chọc tức thôi.

Nơi này là một nơi như thế nào, cậu vẫn hoàn toàn không hiểu gì hết. Nếu vẫn còn giữ cái suy nghĩ ngây thơ đó, sớm muộn gì cậu cũng sẽ nếm trái đắng thôi. Nathan và Micky tuy tốt bụng, nhưng cũng không thể đến mức sẵn sàng đương đầu với nguy hiểm để bảo vệ cậu được. Cho đến khi có thể tự bảo vệ mình được như họ, thì hãy tìm một nhóm nào đó xin gia nhập đi. Từ giờ trở đi, dù cậu có bị ai đánh, tôi cũng không quản nữa. Tôi không giống hai người Nathan và Micky tốt bụng kia, cũng không rảnh hơi đi giúp những kẻ ngu ngốc mới vào đây lau mông đâu.”

Dick nhanh chóng nói xong, liền kết thúc màn đối thoại một phía rồi leo lên giường tầng hai, khuất dạng.

Trước thái độ thao thao bất tuyệt không thèm cho người khác cơ hội phản bác của Dick, Yuhto cảm thấy bất mãn vô cùng. Những điều hắn nói không sai, nhưng chẳng lẽ lại không thể tìm cách nói nào khác nhẹ nhàng hơn sao? Mk, hắn nghĩ hắn là ai chứ!

Dick Burnford, tuy vẻ ngoài đặc biệt đẹp mã, nhưng lại chính là một gã vô phép đến mức phá vỡ hết cả hình tượng đầy mị lực của hắn.

end chap 2